Biovet » 03 suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng/ suất được trao cho các sinh viên ưu tú, xuất sắc

03 suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng/ suất được trao cho các sinh viên ưu tú, xuất sắc

Sáng ngày 12/01/2015, tại phòng họp Hiệu bộ trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã diễn ra Lễ trao Học bổng của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Biovet dành cho 03 sinh viên có thành tích học tập suất xắc của ngành Chăn nuôi thú y, trị giá mỗi suất học bổng là 20.000.000đ ( hai mươi triệu đồng).

trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu

Ông Nguyễn Văn Năm – Giám đốc, đại diện cho Công ty CPXNK Biovet trao ba suất học bổng trị giá 20.000.000 đồng / suất cho ba sinh viên

Vinh dự nhận học bổng dịp này là các em sinh viên Lê Đình Anh, Phùng Văn Hoàn và Ngô Văn Quỳnh. Được biết cả ba em đều là sinh viên Lớp Dịch vụ thú y 07 của Nhà trường.

trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu1

Quang cảnh trang trọng của buổi Lễ

Đến tham dự buổi lễ, về phía công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Biovet có ông Nguyễn Văn Năm – Giám đốc, bà Nguyễn Thị Thọ – Kế toán trưởng; Về phía Nhà trường có quý thầy cô là lãnh đạo phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Tư vấn Hỗ trợ đào tạo & Liên kết doanh nghiệp, cùng các thầy cô và các em sinh viên khoa Chăn nuôi thú y.

trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu2

Ông Nguyễn Văn Năm – Giám đốc, đại diện cho Công ty CPXNK Biovet cho biết phía Công ty rất hài lòng về chất lượng đào tạo của Nhà trường.
trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu3
Thầy Đinh Tiến Đạt – Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y thay mặt Nhà trường phát biểu ý kiến

Tại buổi lễ trao học bổng thầy Đinh Tiến Đạt – Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y đã thay mặt Nhà trường bày tỏ sự cảm ơn và mong muốn được hợp tác với Công ty  trong các hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hơn nữa trong thời gian sắp tới.

trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu4

Sinh viên Lê Đình Anh – Lớp Dịch vụ thú y 7 đại diện cho những sinh viên vinh dự được nhận học bổng dịp này phát biểu ý kiến

Thay mặt cho những sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Lê Đình Anh – Lớp Dịch vụ thú y 7 đã cảm ơn Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet đã dành những tình cảm và sự quan tâm cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành những sinh viên giỏi xứng đáng với những kỳ vọng của Nhà trường và Công ty.

trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu5

Đại diện giữa ba bên đã tiến hành thảo luận và thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ giữa các bên ngay tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, đại diện của Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây – Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet và 03 sinh viên nhận học bổng đã tiến hành thảo luận và thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ giữa các bên bao gồm các nội dung sau đây:

I. Đối với Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

1. Có trách nhiệm đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng và tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên có thời gian tiếp xúc và làm việc tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet.

2. Chia sẻ các thông tin trong quá trình đào tạo để phía công ty có thể chủ động trong việc hỗ trợ các sinh viên được nhận học bổng.

3. Có trách nhiệm giữ bằng Tốt nghiệp của 03 sinh viên được nhận học bổng để làm cơ sở ràng buộc giữa ba bên gồm: Nhà trường, Công ty và 03 sinh viên trước khi vào làm việc tại công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet.

II. Đối với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Biovet

1. Trao học bổng khuyến khích học tập cho 03 sinh viên với mức là 20.000.000 VNĐ/ 1 sinh viên.

2. Tiếp nhận 03 sinh viên có tên nói trên về làm việc tại công ty ngay sau khi ra trường.

III. Đối với sinh viên nhận học bổng

1. Tích cực học tập và rèn luyện để đạt kết quả tốt nhất, xứng đáng với kỳ vọng của Nhà trường và Công ty CP Xuất nhập khẩu Biovet.

2.  Cả 03 sinh viên nhận học bổng phải ký cam kết làm việc tại Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet ngay sau khi tốt nghiệp ra trường tối thiểu 03 năm với mức lương tối thiểu 7.000.000 VNĐ (Bảy triệu đồng)/tháng.

3. Mọi thay đổi về thông tin cá nhân, 03 sinh viên phải có trách nhiệm thông báo trực tiếp tới Nhà trường và Công ty.

IV. Điểm thống nhất chung        

1. Biên bản này là cơ sở để triển khai thực hiện các chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây – Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet và các bạn sinh viên được nhận học bổng.

2. Biên bản này có hiệu lực kể từ ngày ký và được lập thành 08 bản có giá trị pháp lý như nhau.  Bên A: 04 bản, bên B: 01 bản và bên C: 03 bản.

trao-hoc-bong-cho-sinh-vien-ưu-tu6

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, đại diện Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các em sinh viên

Bài: Trương Liên

Ảnh: Xuân Khương