Biovet » Khoa Chăn nuôi thú y đưa sinh viên tham quan thực tế tại Công ty CP XNK Biovet

Khoa Chăn nuôi thú y đưa sinh viên tham quan thực tế tại Công ty CP XNK Biovet

Thực hiện chủ trương của Nhà trường về việc đưa sinh viên tiếp cận với thực tế; Nhà trường gắn với doanh nghiệp; đồng thời nhận được lời mời của Ban Giám Đốc Công ty CP XNK Biovet (tại Gia Lâm – Hà Nội), ngày 11 và 12/4/2015 vừa qua, khoa Chăn nuôi thú y trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã tổ chức đưa sinh viên đến tham quan Công ty.

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet

Đoàn Cán bộ và sinh viên tham quan vừa qua

Sau khi giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của Công  ty, ông Nguyễn Văn Năm – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty cho biết hiện Công ty đang có rất nhiều sản phẩm thuốc thú y được nhập khẩu từ Thái Lan, phục vụ tốt nhất cho công việc chăn nuôi cho bà con nhân dân.

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet1

Thầy Nguyễn Doãn Tiến – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường…

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet2

…và Thầy Đinh Tiến Đạt – Trưởng Khoa Chăn nuôi thú y cùngcác em sinh viên tặng hoa và quà lưu niệm quý Công ty tại buổi gặp mặt

Trong buổi tham quan và nói chuyện với sinh viên về phía Công ty còn có các Cán bộ phụ trách Nhân sự; phụ trách tiền lương và các chế độ phúc lợi cho người lao động tại Công ty. Ngoài việc giới thiệu về Công ty, giải đáp thắc mắc cho sinh viên về các chế độ mà Công ty sẽ dành cho sinh viên thực tập trong tương lai, Ban Lãnh đạo Công ty còn chia sẻ một số kinh nghiệm với sinh viên về các kỹ năng cần thiết để trang bị trước khi đi phỏng vấn việc làm; cũng như một số kỹ năng chẩn đoán, mổ khám bệnh tích trong chăn nuôi. Đây thực sự là cuộc học hỏi hữu ích cho sinh viên, đặc biệt là với các em sinh viên năm cuối chuẩn bị đi thực tập tại các công ty.

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet3

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet4

Các em sinh viên thích thú tham gia tham quan xưởng thuốc của Công ty

Sau buổi tọa đàm, sinh viên đã được phép đến tham quan khu xét nghiệm và xưởng thuốc của Công ty. Tại  buổi tham quan, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã được tận mắt quan sát dây chuyền sản xuất thuốc thú y hiện đại; các máy tiêm vác xin phòng bệnh cho gia cầm theo tiêu chuẩn WHO-GMP và các loại máy móc, trang thiết bị đời mới nhất của hệ thống phòng thí nghiệm của Công ty CP XNK Biovet. Bên cạnh đó, các em sinh viên cũng được giải đáp những thắc mắc về vấn đề kỹ thuật trong chăn nuôi.

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet5

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet6

Bên cạnh hoạt động sản xuất – kinh doanh, công ty Cổ phần XNK Biovet còn thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm tạo sự gắn kết lâu dài và bền chặt với Nhà trường, khách hàng và các em sinh viên. Tại  Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây, công ty đã tài trờ 8 suất học bổng, trong đó có 3 suất trị giá 20 triệu đồng/ suất và 3 suất trị giá 1 triệu đồng/ suất.

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet7

Niềm vui của các thầy cô và các bạn sinh viên khi tham gia buổi tham quan

Buổi tham quan kéo dài trong hai ngày đã để lại nhiều ký ức tốt đẹp về sự tiếp đón nồng nhiệt và chu đáo từ phía Công ty. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn Ban Giám Đốc Công ty CP XNK Biovet đã tạo điều kiện để sinh viên Nhà trường được đến tham quan và học hỏi.

Dưới đây Hình ảnh lưu niệm ghi lại chuyến tham quan đầy bổ ích và ý nghĩa

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet8

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet9

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet10

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet11

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet12

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet13

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet14

sinh-vien-khoa-thu-y-tham-quan-cong-ty-xnk-biovet15

Bài: Doãn Tiến, Trương Liên

Ảnh: Trương Liên, Ngọc Hưng