Làm giàu với mô hình trang trại nuôi gà đẻ siêu trứng

Để có thể tối ưu hóa được mô hình trang trại nuôi gà đẻ siêu trứng, bạn cần trang bị đầy đủ các kiến thức khoa học, học hỏi những kinh nghiệm, nắm vững nguyên tắc và chọn giống.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, kinh doanh với mô hình nuôi gà đẻ trứng, lời thế là thu tiền nhanh, dễ xoay vốn. nhưng không phải ai cũng dễ dàng làm giàu khi mở trang trại nuôi gà này. Để tìm hiểu vấn đề này, bạn cần lưu ý các vấn đề sau.

Lợi ích kinh tế

Bạn cần có được không gian để đầu tư xây dựng trang trại. Bạn có thể xây dựng được diện tích chuồng như có chỗ để cơ sở vật chất và trang thiết bị đầu tư ở mô hình trang trại nuôi gà đẻ siêu trứng.

lam-giau-tu-mo-hinh-trang-trai-nuoi-ga-sieu-trung

Nhưng bạn cần phải hiểu rằng loại gà đẻ siêu trứng chính là giống gà khả năng đẻ nhiều trứng, thời gian đẻ nhanh chóng. Nếu bạn nuôi khoảng 30.000 con, cơ sở hoạt động với mô hình trang trại nuôi gà thu hàng tỉ đồng, trừ các chi phí thì thu được 300 triệu/năm.

Đầu tư trang thiết bị

Khi nuôi theo mô hình kinh tế trang trại, thiết bị chuyên dụng chính là điều cần thiết. Mô hình trang trại nuôi gà siêu trứng đáp ứng thiết bị cơ bản

  • Trang bị cơ sở gồm có vật dụng làm nhà, nguyên liệu, chuồng gà, mái che …
  • Thiết bị ăn uống và lấy trứng gồm có khay đẻ trứng, khay uống, khay ăn …
  • Trang bị đèn, hệ thống phòng úm gà nhằm đảo bảo nhiệt độ thích hợp.

Cách nuôi gà siêu trứng

Đó là điểm quan trọng trong kinh doanh mô hình trang trại nuôi gà và gà siêu trứng. chỉ cần bỏ sót vài chi tiết và hiệu quả không đạt đúng như mong muốn.

Cách đơn giản nhất chính là lên mạng tổng hợp các kinh nghiệm của người chăn nuôi. Bạn sẽ có vài điểm ơ bản đối với mô hình trang trại chăn nuôi gà như sau

  • Chọn gà: chọn mua gà nuôi úm ít tốn chi phí, mặc dù đối mặt khả năng gà chết sớm bởi sức đề kháng của con non yếu. Thứ 2 là mua gà phân phối.
  • Quy cách ăn uống: gà uống nước chú ý quy tắc này. Này đầu thả gà phải đảm bảo đủ nước, thức ăn. Với giai đoạn gà đẻ trứng, bạn cần tập trung rải thức ăn và mật độ dày.
  • Chăm sóc: sưởi ấm, chăm sóc gà đẻ, úm gà, cả việc cắt mỏ gà. Đó là quy tắc dễ dàng tìm kiếm chuyên biệt.