Biovet » Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng Công ty CP XNK Biovet

Lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc mừng Công ty CP XNK Biovet

Trong không khí phấn khởi và tự hào kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào đón Xuân Ất Mùi 2015, sáng ngày 26/02/2015 (mùng 8 tháng Giêng), Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây do Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng làm Trưởng Đoàn đã đến thăm và chúc Tết Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Biovet.

lanh-dao-nha-truong-toi-tham-cong-ty-biovet

Quang cảnh buổi gặp mặt thân mật đầu năm

lanh-dao-nha-truong-toi-tham-cong-ty-biovet1

Đón tiếp Nhà trường có đồng chí  GS.TS. Phạm Ngọc Thạch–Giảng viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam hiện đang làm Cố vấn của Công ty; bà Mai Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị và các đồng chí trong Ban Giám đốc của Công ty
lanh-dao-nha-truong-toi-tham-cong-ty-biovet2
Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tặng hoa chúc mừng Công ty CP XNK Biovet nhân dịp đầu Xuân mới

Tại buổi gặp mặt thân mật và đầm ấm, Thầy Nguyễn Ngọc Xuân – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã phát biểu ghi nhận sự đồng hành, đóng góp tích cực của quý Công tyCPXNK Biovet với hoạt động giáo dục và đào tạo của Nhà trường trong thời gian qua.

lanh-dao-nha-truong-toi-tham-cong-ty-biovet3

Các đồng chí Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và ảnh lưu niệm tới Hội đồng Quản trị Công CP XNK Biovet

Với sự hợp tác ngày càng có hiệu quả giữa Nhà trường và Công ty, hy vọng cả hai bên sẽ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa các thế mạnh và kết quả đã đạt được, để Nhà trường ngày một phát triển bền vững hơn trong tương lai.

lanh-dao-nha-truong-toi-tham-cong-ty-biovet4

Trong không khí vui vẻ, đầm ấm đầu xuân năm mới, ông Nguyễn Văn Năm – Giám đốc kinh doanh đã thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, viên chức, các em sinh viên, học sinh trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây trong những năm qua đã quan tâm chỉ đạo, động viên, hỗ trợ Công ty trong quá trình xây dựng và phát triển.

lanh-dao-nha-truong-toi-tham-cong-ty-biovet5

Đầu Xuân năm mới xin kính chúc sự hợp tác giữa trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây và quý Công ty CP XNK Biovet nói riêng và toàn thể các Công ty, Doanh nghiệp hiện đang cộng tác với Nhà trường nói riêng có một mối quan hệ ngày càng gắn bó khăng khít và hiệu quả để đem lại lợi ích cho các em sinh viên nhiều hơn nữa.

Bài và ảnh: Trương Liên