Biovet » Trận bóng đá giao hữu giữa tuyển BIOVET và tuyển Kiên Thành

Trận bóng đá giao hữu giữa tuyển BIOVET và tuyển Kiên Thành

Chiều 4/9/2015. Tại sân cỏ nhân tạo Đặng Xá đã diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa hai đội: Một bên là tập hợp anh em cán bộ công nhân viên BIOVET, một bên là tập hợp anh em sinh sống trong tổ dân phố Kiên Thành.

Trận bóng này là một hoạt động tiếp nối phong trào sinh hoạt ngoài giờ hành chính cho anh em cán bộ công nhân viên, đang được ban lãnh đạo BIOVET, đứng đầu là Tổng giám đốc Nguyễn Văn Năm hết sức ủng hộ và đầu tư.

Trận giao hữu diễn ra từ 17h30 đến 19h15, trong bầu không khí phấn khởi và sôi nổi tinh thần thể thao.

BIOVET chiếm ưu thế về số lượng, màu cờ sắc áo và đặc biệt vượt trội về đội hình cổ động viên, trong khi Kiên Thành tập hợp được những tuyển thủ chiếm ưu thế về kinh nghiệm và thể lực.

Tóm tắt diễn biến trận giao hữu

  • Hai đội chụp ảnh, tặng hoa và trao cờ lưu niệm trước trận đấu.
  • Phút 15: Tỷ số 1-0 may mắn nghiêng về Kiên Thành do BIOVET đá phản lưới nhà.
  • Phút 24: Kiên Thành sút xa ghi bàn. Tỷ số 2-0.
  • Phút 30: BIOVET ghi bàn thắng tuyệt đẹp từ góc phải khiến thủ môn người nhện của Kiên Thành ngây ngất. Tỷ số 2-1.
  • Phút 42: Kiên Thành sút xa từ giữa sân mang lại tỷ số 3-1
  • Phút 85: Kiên Thành sút căng, chốt tỷ số 4-1.

Tuy chỉ ghi được một bàn danh dự nhưng tuyển BIOVET đang dần phát hiện được những cá nhân đầy kỹ thuật và một lối chơi có phong cách riêng đang dần được định hình.

Sau trận giao hữu, toàn bộ tuyển thủ, cổ động viên hai đội tổ chức liên hoan trong bầu không khí thân mật và đầy tình cảm.

Song song với việc đẩy mạnh kinh doanh, phát triển năng lực chuyên môn cho mỗi cá nhân, phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho được ban lãnh đạo công ty hết sức đầu tư và ủng hộ.

Các hoạt động thể thao – văn hóa – giao lưu trên vừa tăng cường mối quan hệ giao lưu giữa công ty và nhân dân trong địa bàn khu vực vừa giúp cán bộ công nhân viên rèn luyện sức khỏe, mang lại tinh thần vui vẻ, phấn chấn sau những giờ làm việc liên tục, vừa thúc đẩy tinh thần tập thể như một khối thống nhất trong toàn công ty.

“Con người là yếu tố then chốt!” trích lời Tổng giám đốc BIOVET – ông Nguyễn Văn Năm.

Một số hình ảnh của buổi giao hữu

BIOVET_dabong (2)

BIOVET_dabong (3)

BIOVET_dabong (1)