THƯ MỜI THAM DỰ HỘI THẢO TRỰC TUYẾN CHĂN NUÔI LỢN 2022 – CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP ƯU VIỆT CHO NGÀNH CHĂN NUÔI LỢN

[Công ty cổ phần tập đoàn INVET]Công ty Informa Markets – Ban tổ chức Triển lãm Vietstock, xin trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự vào Hội thảo Trực tuyến Swine Days 2022 – Hội thảo chuyên đề Chăn nuôi Lợn 2022 – Công nghệ & giải pháp ưu việt cho ngành chăn nuôi lợn diễn ra từ ngày 19 – 20 tháng 1, 2022.

Các chủ đề hội thảo được xây dựng nhằm phù hợp nhu cầu thực tế cho các nhà chăn nuôi lợn thịt và giống, các chủ trang trại lợn, nhà phân phối, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi và các đối tượng khác.
Phiên hội thảo lần này chú trọng vào cập nhật tình hình thị trường Chăn nuôi & sản xuất Lợn trong năm 2021 ở khu vực ASEAN cũng như tầm nhìn cho năm 2022, những thử thách, bài học kinh nghiệm, cũng như hành động ngăn chặn bệnh Dịch tả lợn Châu Phi (ASF), các quy định trong quản lý trang trại, dinh dưỡng & thức ăn chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe thú y và quản lý trang trại Lợn bền vững với môi trường.
TẬP ĐOÀN INVET LÀ NHÀ TÀI TRỢ BẠC CHO HỘI THẢO ASIAN – 2022 SWINE DAYS 
📆 Ngày: 19 – 20 / 01 / 2022 (Thứ tư – Thứ năm)
⏰ Thời gian: 09:00 – 16:00 (Giờ Việt Nam)
💻 Nền tảng Zoom
Diễn giả và chương trình: 
Cùng gặp gỡ Ông Nguyễn Văn Năm Tổng giám đốc, Tập đoàn INVET tại Hội thảo trực tuyến với chủ đề” THẢO DƯỢC THAY THẾ KHÁNG SINH TRONG CHĂN NUÔI LỢN
📆 Ngày 19 / 01 / 2022 (Thứ tư)
⏰ 14:15 – 15:00 (Giờ Việt Nam)
🌐 Ngôn ngữ: Tiếng Việt với phiên dịch Tiếng Anh
💻 Nền tảng Zoom
Trong những năm gần đây, đã có nghiên cứu khoa học chứng minh tác dụng của Thảo dược có thể thay thế cho kháng sinh để giúp tăng cường sức khỏe cho Lợn. Trong hội thảo lần này, quý khách tham dự sẽ hiểu rõ hơn bằng cách nào những thảo dược này có thể giúp điều trị và phát triển đàn lợn.
Nếu Quý khách cần thêm thông tin hay hỗ trợ vui lòng gửi email về cho Ban tổ chức: [email protected] hoặc liên hệ số điện thoại: 0909 567633 (chị Uyên)  
Trân trọng!