CÔNG TY CỔ PHẦN XNK BIOVET

Công ty Biovet tiền thân là Công ty dinh dưỡng thú y Hà Giang được thành lập năm 2009 với đội ngũ cán bộ gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Bác sỹ, Kỹ sư chăn nuôi giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Năm 2010 Chúng tôi đã khánh thành và đưa vào sử dụng Bệnh viện Thú y tư nhân đầu tiên tại Việt Nam. Hàng ngày Bệnh viện tiếp nhận tất cả các mẫu vật bệnh như: Mẫu máu, phân và nước tiểu, các cơ quan, nội tạng nghi nhiễm bệnh… Để làm các xét nghiệm vi thể nhằm tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh từ đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị kịp thời giúp Bà con giảm thiểu rủi ro dịch bệnh, tăng năng suất, chất lượng giúp người chăn nuôi tăng lợi nhuận góp phần đắc lực vào chương trình Xóa đói – Giảm nghèo, từng bước đi lên làm giàu từ nghề Chăn nuôi.

Tập thể cán bộ nhân viên Biovet đang nỗ lực hết mình để tìm tòi, bào chế ra các chế phẩm Tân dược, Biệt dược có thể tiêu diệt được các Vi sinh vật gây hại đã nhờn kháng sinh. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với phương châm “Tất cả vì khách hàng, tất cả vì Nông nghiệp – Nông thôn và sự phát triển của Nông dân”.

Công ty cổ phần XNK Biovet – Vì sức khỏe vật nuôi

Trân trọng!

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN

TẦM NHÌN

 

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đơn vị hàng đầu, mang đến sự chăm sóc toàn diện cho sức khỏe và hạnh phúc của động vật, thông qua các sản phẩm thuốc thú y chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, đồng hành cùng người chăn nuôi.

SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển của động vật, thông qua việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thuốc thú y chất lượng cao, an toàn và hiệu quả.